Dự án An Phước Riverside với tổng diện tích quy hoạch 33.352,7m2 bao gồm 188 sản phẩm đất nền phân lô bán nền do Công ty CP Đầu tư Chấn Hưng triển khai tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Một trong những vị trí hoàn hảo, cách trung tâm du lịch Phan Thiết chỉ 5km, đón sóng hạ tầng trực tiếp từ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, đặc biệt là sân bay Phan Thiết. Nhờ vị trí này, dự án mang lợi thế kết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng các tiện ích ngoại khu nổi bật và hiện hữu. Chính vì vậy, dự án đất nền An Phước Riverside Hàm Thắng Bình Thuận được coi như một điểm sáng đầu tư trên thị trường bất động sản Bình Thuận cũng như khu vực.

Phối cảnh dự án An Phước Riverside Bình Thuận
Phối cảnh dự án An Phước Riverside Bình Thuận

THÔNG TIN DỰ ÁN AN PHƯỚC REVERSIDE BÌNH THUẬN

Tên dự án:An Phước Riverside
Vị trí phát triểnĐường Xoài Quỳ, Xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận
Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Đầu tư Chấn Hưng
Đơn vị phát triểnCông ty cổ phần BĐS Hưng Vượng
Đơn Vị Phân Phối:Ben Thanh Real
Tổng diện tích quy hoạch

33.352,7m2 Trong đó:

  • Diện tích dành cho đất ở là 19.952,1 m2.
  • Đất giáo dục 682,3 m2
  • Đất công trình công cộng khác 2.955,9 m2
  • Đất giao thông 8.541,9 m2
  • Đất khu vui chơi, giải trí 1.089,9 m2
  • Đất thủy lợi (trạm xử lí nước thải) 130,6 m2.
Loại hình sản phẩm:Đất nền phân lô
Diện tích phân lô:100m2 – 120m2
Số lượng sản phẩm188 sản phẩm
Pháp lý dự án:QĐ 1/500, GPXD
Hình thức sở hữuSổ hồng riêng từng nền – Lâu dài

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ AN PHƯỚC REVERSIDE HÀM THẮNG BÌNH THUẬN

Đất nền khu dân cư An Phước Riverside được phát triển trên trục đường Xoài Quỳ tại Xã Hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối liên thông giữa QL 1A và QL 28 giúp cư dân kết nối nhanh đến trung tâm thành phố Phan Thiết chỉ 20 phút, và cũng là tuyến đường gắn kết đầu mối giao thương của tỉnh Bình Thuận với các tỉnh lân cận: Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai và TP. HCM.

Vị trí khu dân cư An Phước Riverside Phan Thiết
Vị trí khu dân cư An Phước Riverside Phan Thiết

Đặc biệt, dự án có kết nối thuận tiện tới cao tốc Bắc – Nam, sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành đang hoàn thiện, tạo thuận lợi cho người và phương tiện lưu thông đến các tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó đây cũng là một trong những khu vự có lượng dân cư đông đúc, hiện hữu liên kết vùng thuận tiện. Chính vì vậy, cư dân sinh sống tại dự án An Phước Riverside phan thiết dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng yếu của khu vực chỉ với vài phút, cụ thể như: UBND Hàm Thắng, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí,…

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN ĐẤT NỀN AN PHƯỚC REVERSIDE

Dự án An Phước Riverside Phan Thiết Bình Thuận hướng đến dòng sản phẩm bất động sản đất nền chất lượng. Dự án được phát triển với tổng diện tích đất là 33.352,7m2 với 188 lô đất nền. Diện tích mỗi khu đất nền từ 100m2 – 120 m2. cùng các hệ thống khác trong dự án cũng đã được đưa vào triển khai và xây dựng. Một số hệ thống tiêu biểu như: hệ thống đèn điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống camera an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, vỉa hè, đường chạy bộ,… Tất cả hội tụ để làm nên một dự án bất động sản sống động trong khu vực.

Mặt bằng phân lô dự án An Phước Riverside Phan Thiết
Mặt bằng phân lô dự án An Phước Riverside Phan Thiết

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KDC AN PHƯỚC REVERSIDE

Vế iên độ hạ tầng. Tính đến tháng 08/2021, KDC An Phước Riverside phan thiết đã hoàn tất 100% công tác triển khai hạ tầng nội bộ, các tuyến đường được trải nhựa và đã có đèn đường, cũng như là cây xanh. Đường nội khu rộng 9-12 mét. Toàn bộ hệ thống cây xanh, vỉa hè, điện nước âm tầng đã hiện hữu, sẵn sàng bàn giao và đi vào sử dụng. 

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN AN PHƯỚC REVERSIDE PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

  • GIÁ BÁN ĐẤT NỀN: 11 – 14 TRIỆU/M2
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khch hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:Hotline: 0933 403 759 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !

    0933 403 759