GIỚI THIỆU CÔNG TY BẾN THÀNH

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bến Thành – Ben Thanh Real Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản, BẾN THÀNH REAL đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường BĐS Việt Nam. Công ty đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản uy tín.

Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần tạo ra và mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.


TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển Công ty Bến Thành Real trở thành tập đoàn mạnh, kinh doanh – đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, thương mại và các ngành theo chiến lược phát triển quốc gia, đủ năng lực cạnh tranh, mạnh về thương hiệu, tài chính, nguồn nhân lực và công nghệ quản lý.

SỨ MỆNH

Ben Thanh Real là nhà đầu tư nhiều tiềm năng và đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng đối tác trong việc tạo ra những giá trị mới từ hoạt động sản xuất – kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước và lợi ích cộng đồng.


MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

BEN THANH REAL – CÔNG TY BEN THANH REAL ESTATE

Địa chỉ: 27 Trường chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM

Hotline: 0933 403 759

Email: [email protected]

website: https://benthanhreal.com/

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ