GIỚI THIỆU CÔNG TY BẾN THÀNH

Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bến Thành - Ông Hoàng Tâm Hòa
Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bến Thành – Ông Hoàng Tâm Hòa

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bến Thành – Ben Thanh Real là công ty trực thuộc tập đoàn Benthanh Group được cấp phép kinh doanh vào Ngày: 18/08/2010 có mã số thuế: 0301151147  do Ông NGUYỄN BÌNH MINH làm người đại diện pháp luật. Công ty có trụ sở chính tại Số 27 Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh ,Việt Nam.

Hiện Tại công ty đang hoạt động với nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh thương mại, Dịch vụ Du lịch, Dịch vụ Thương mại và những ngành nghề khác có liên quan, hiện đang tập trung đầu tư vào ngành nghề kinh doanh chính là Dịch vụ Bất động sản…

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản, BẾN THÀNH REAL đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường BĐS Việt Nam. Công ty đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản uy tín.

Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần tạo ra và mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.


TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển Công ty Bến Thành Real trở thành tập đoàn mạnh, kinh doanh – đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, thương mại và các ngành theo chiến lược phát triển quốc gia, đủ năng lực cạnh tranh, mạnh về thương hiệu, tài chính, nguồn nhân lực và công nghệ quản lý.

SỨ MỆNH

Ben Thanh Real là nhà đầu tư nhiều tiềm năng và đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng đối tác trong việc tạo ra những giá trị mới từ hoạt động sản xuất – kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước và lợi ích cộng đồng.


MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

BEN THANH REAL – CÔNG TY BEN THANH REAL ESTATE

Hotline: 0933 403 759

Email: [email protected]

websiteBenthanhreal.com

Địa chỉ:  27 Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Field is required!
Field is required!
  • - BĐS quan tâm -
  • Căn hộ
  • Đất nền
  • Nhà phố - Biệt thự
  • Mua bán - Ký gửi
Field is required!
Field is required!
Field is required!