Công ty cổ phần Charm Group (Charm Group) hay còn có tên quốc tế là CHARM GROUP JOINT STOCK COMPANY. Được biết đến là thương hiệu với hơn mười năm kinh nghiệm, hoạt động đa lĩnh vực. Trong đó, nổi bật nhất là mảng bất động sản. Tâp đoàn Charm Group do bà Liêu Thị Phượng làm Tổng Giám đốc. Charm Group có trụ sở tại 79 đường số 37, khu dân cư Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hiện nay, Chủ đầu tư Charm Group đã và đang chuyển mình sang vai trò Nhà đầu tư chuyên nghiệp và phát triển tại lĩnh vực bất động sản, trang sức đá quý và nông sản.. Trong đó, nổi bật nhất là mảng bất động sản. Với tham vọng tạo ra các dự án nghệ thuật, vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị cuộc sống đích thực, kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt.

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

Tên quốc tếCHARM GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên công tyCÔNG TY CỔ PHẦN CHARM GROUP
Địa chỉ công tySố 79 đường số 37, khu dân cư Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diệnLIÊU THỊ PHƯỢNG
Mã số thuế0316106316
Ngày hoạt động10/01/2020
Loại hình doanh nghiệpDoanh nghiệp Công ty cổ phần ngoài nước ngoài
Sản phẩm dịch vụKinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê,…
Tình trạng Đang hoạt độngđã được cấp GCN ĐKT
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khch hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:Hotline: 0933 403 759 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !

    DANH MỤC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

    0933 403 759