Dự án Angsana Hồ Tràm là tổ hợp dự án Villa Resort Ven biển kết hợp với khách sạn tiêu chuẩn 5 sao được Công ty TNHH Madison Land làm chủ đầu tư hợp tác với Banyan Tree Holding Limited – là một thương hiệu khách sạn quốc tế chuyên quản lý và phát triển các khu nghĩ dưỡng, khách sạn và Spa ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Dự án Angsana Hồ Tràm phát triển trên nền đất rộng hơn 6 hecta tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Là khu Nghĩ dưỡng cao cấp bao gồm khu Villas Resort – Khu khách sạn 5sao, cùng chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp, với đầy đủ các loại hình dịch vụ sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào, với những thiết kế thân thiện và gắn liền với thiên nhiên nhất mức có thể, đặc biệt chính là ý tưởng đưa thiên nhiên vào trong các không gian nhà ở, đem lại vô vàn điều thích thú và trải nghiệm cuộc sống gần gửi thiên nhiên cho những chủ sở hữu trong tương lai. Chính vì thế Angsana Residences & Dhawa Hotel Hồ Tràm hứa hẹn sẽ là nơi nghĩ dưỡng lý tưởng, trở thành một nghỉ dưỡng 5 sao hoàn chỉnh đẳng cấp quốc tế và mở ra cơ hội đầu tư lí tưởng cho các nhà đầu tư.

>> xem tham khảo : Đất nền Prime City Bình Phước được xây dựng quy hoạch bài bản với mục tiêu hình thành khu dân cư hiện đại, văn minh góp phần cải thiện diện mạo đô thị của huyện Đồng Phú. Dự án đất nền Prime City Bình Phước không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp, mà còn mở ra cơ hội đầu tư bất động sản vô cùng tiềm năng trong tương lai.

THÔNG TIN DỰ ÁN ANGSANA RESIDENCES & DHAWA HOTEL HỒ TRÀM

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ ANGSANA HỒ TRÀM

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ANGSANA RESIDENCES HỒ TRÀM

MẶT BẰNG DỰ ÁN ANGSANA HỒ TRÀM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khch hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:Hotline: 0933 403 759 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !

    0933 403 759