Đất Xanh Homes Riverside là dự án căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Đất Xanh phát triển tại Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Vị trí sở hữu 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố, thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, cùng với thiết kế đẳng cấp với mảng xanh rộng lớn và hệ thống tiện ích nội khu vượt trội đẳng cấp không kém cạnh một khu du lịch, nghỉ dưỡng 5 sao. Đồng thời, dự án cũng phát triển số lượng giới hạn các căn hộ “siêu sang”, bứt phá mọi mặt chuẩn mực sống hưởng thụ tại đô thị kinh tế số một cả nước.

Dự án Datxanh Homes Riverside Quận 2 Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của vịnh Hạ Long, các kiến trúc sư đã tái hiện hình ảnh không gian thiên nhiên với những hòn đảo vươn lên giữa mặt nước vào dự án DatXanh Homes Riverside Quận 2. Điều này tạo nên diện mạo hiện đại, mới mẻ, khác biệt so với những dự án hiện hữu trong khu vực. Hứa hẹn sẽ là một trong những dự án ăn khách nhất trong năm 2022.

Dự án Căn hộ Đất Xanh Homes Riverside
Dự án Căn hộ Đất Xanh Homes Riverside

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE QUẬN 2

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE QUẬN 2

MẶT BẰNG CHUNG CƯ ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE QUẬN 2

GIÁ BÁN CĂN HỘ ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE QUẬN 2

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khch hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:Hotline: 0933 403 759 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !

    0933 403 759